Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Giấy Paper One A4 80gsm

Giấy Paper One A4 80gsm
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Giấy Paper One A4 80gsm
Mã sản phẩm:   PO-A480
Nhà sản xuất:   Indonesia
High Speed Premium Copy Paper Đơn vị : gsm Quy Cách : 500 tờ/gsm
Giá :   Vui lòng liên hệ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :

Thông tin sản phẩm :

Công ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm LỢI PHÚ nhập khẩu và cung cấp Si Lẻ giấy cho các Công Ty, Văn phòng.  Giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp được các C.Ty, Văn phòng, tiệm photocopy tin dùng.  Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Về giá cả cũng như chất lượng các loại sản phẩm văn phòng phẩm của C.Ty chúng tôi luôn đảm bảo ổn định. MIỄN PHÍ giao hàng.

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 03

Số lượt truy cập: 1512250