Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Giấy Clever up 80 A 4

Giấy Clever up 80 A 4
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Giấy Clever up 80 A 4
Mã sản phẩm:   Clever up A4 80
Nhà sản xuất:   Việt Nam
Giấy được sản xuất và đóng gói tại Nhà Máy Giấy Bãi Bằng. Sản phẩm bán chạy tại thị trường VN. Chất lượng ổn định, uy tín, giá hợp lý. Giao hàng tận nơi, MIỄN PHÍ giao hàng.
Giá :   Vui lòng liên hệ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :
      Loại   :  Giấy in, giấy photocopy, giấy văn phòng
      Đơn vị :    Ream      
      Size    :     210*297
 Thông tin sản phẩm  :
      Giấy được sản xuất đóng gói tại Nhà Máy Giấy Bãi Bằng .  Giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp được các C.Ty, văn phòng, tiệm photocopy tin dùng.  Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Về giá cả cũng như chất lượng các loại sản phẩm văn phòng phẩm của C.Ty chúng tôi luôn đảm bảo ổn định.
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 03

Số lượt truy cập: 1453747