Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Giấy in liên tục Liên Sơn 3 liên chia 2

Giấy in liên tục Liên Sơn 3 liên chia 2
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Giấy in liên tục Liên Sơn 3 liên chia 2
Mã sản phẩm:   Giấy in liên tục Liên Sơn 3 liên chia 2
Nhà sản xuất:   Việt Nam
Giấy in liên tục Liên Sơn 3 liên chia 2
Giá :   Vui lòng liên hệ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :

Giấy được nhập khẩu từ INDONESIA  sản xuất và đóng gói tại VN. Giấy trắng mịn, Bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, không bị kẹt giấy, ít hao mực, khả năng lưu trữ thông tin lâu phai, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ. Sử dụng cùng với các dòng máy in kim tại Việt Nam. Công ty luôn mang đến sự thoải mái và tin cậyvụ hậu mãi chu đáo. MIỄN PHÍ giao hàng.

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 04

Số lượt truy cập: 1512282