Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Giấy Bãi Bằng trắng / ngà A4 60gsm

Giấy Bãi Bằng trắng / ngà A4 60gsm
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Giấy Bãi Bằng trắng / ngà A4 60gsm
Mã sản phẩm:   BB-A4 60gsm
Nhà sản xuất:   VietNam
Photo coppy Bãi Bằng white super Size : A4-60gsm
Giá :   37,000 đ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :

  Giới Thiệu Sản Phẩm   :     Giấy được sản xuất đóng gói tại Nhà Máy Giấy Bãi Bằng .  Giấy trắng, láng, mịn, đẹp. Thích hợp với các loại máy in, photocopy, máy fax nhiệt, được các C.Ty, văn phòng, tiệm photocopy tin dùng. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, về giá cả cũng như chất lượng các loại sản phẩm văn phòng phẩm của C.Ty chúng tôi luôn ổn định, uy tín, giá hợp lý.  MIỄN PHÍ  giao hàng..

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 08

Số lượt truy cập: 1453727