Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Bút bi TL027

Bút bi TL027
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Bút bi TL027
Mã sản phẩm:   TL-027
Nhà sản xuất:   Thiên Long-Việt Nam
Bút Thiên Long có nhiều mẫu mã hàng đẹp, bút gọn nhẹ, cầm êm tay nhờ có đệm mềm giúp giảm trơn tuột khi viết thường xuyên, bấm nhẹ tay, đầu bi viết trơn êm, mực ra đều liên tục, nhẹ nhàng lướt trên giấy, mực đạt chuẩn. Giao hàng MIỄN PHÍ trong Tp.HCM.
Giá :   2,800 đ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :

    Quy cách :   20 cây/hộp

     Màu sắc  :   xanh , đỏ , đen

      Loại         :  bấm khế

    Đầu Bi       :   05mm

Giới Thiệu Sản Phẩm   :   Bút Bi Thiên Long được sản xuất tại VN.  Sản phẩm chất lượng tốt được mọi người biết đến tại thị trường VN. Mực viết rỏ ràng, sắc nét, phù hợp với các mặt giấy, bóng, láng, Carton và một số chất liệu khác, mực bền lâu, không phai. Thiết kế trẻ trung, kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp cho sinh viên và nhân viên văn phòng....

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 09

Số lượt truy cập: 1512257