Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Bìa Thái

Bìa Thái
Zoom Nhấn vào để xem ảnh lớn
Bìa Thái
Mã sản phẩm:   BT-A4
Nhà sản xuất:   Thailan
Loại : Giấy in, giấy photocopy, giấy văn phòng Quy cách : 100 tờ/xấp Định lượng : 180 gsm Bìa có nhiều màu, mặt giấy láng, mịn, dai, và đẹp.Thích hợp đóng bìa tập, sách.
Giá :   Vui lòng liên hệ
Số lượng :
Mô tả sản phẩm :

    Giới Thiệu Sản Phẩm

Công ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm LỢI PHÚ nhập khẩu và đóng gói. Cung cấp giấy cho các Công Ty, Văn phòng bìa Thái A4, A3 định lượng 160, 180 gsm, gồm 5 màu: trắng, hồng, vàng, xanh dương, xanh lá, cho phép in, photocopy ra những trang bìa, hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, cũng như về giá cả, chất lượng các loại sản phẩm văn phòng phẩm của C.Ty chúng tôi luôn ổn định. MIỄN PHÍ giao hàng

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 13

Số lượt truy cập: 1224493