Giỏ Hàng

hiện đang rỗng

Giới thiệu công ty

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế và xã hội Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều rất quan tâm.

Công ty TNHH LỢI PHÚ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong công tác văn phòng của quý khách hàng.

Dù Qúy khách hàng là một cá nhân, là 1 cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên thì đều là những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung bán lẻ mà còn là một công ty phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Dịch vụ

Ngày đăng: 01/17/2015 | Mã dịch vụ:  

Trong những tháng cuối năm, để đáp ứng nhu cầu in lịch tết, lịch để bàn làm quà tặng, quà biếu,và các mặt hàng khác, công ty VPP LỢI PHÚ chúng tôi nhận cung cấp lịch tết, in ấn và các mặt hàng như: lịch, name card, đĩa CD, in trên cốc, tách, trên mọi chất liệu với giá cả hợp lý nhất.Đặc biệt, chúng tôi co chính sách giá ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm của chúng tôi.....

Để đáp ứng nhanh nhu cầu liên quan đến các lĩnh vực In Ấn và để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, tiện ích hơn và mang đến hiệu quả hơn trong việc truy cập vào website www.vpploiphu.com.vn của chúng tôi. Kể từ ngày 01/01/2013 Ban quản trị Mạng In Ấn Việt Nam sẽ chính thức công bố hoạt động giao diện mới cùng với nhiều tính năng mới cho website.


Kính mời Quý khách truy cập vào tên miền: www.vpploiphu.com.vn Mọi thông tin yêu cầu của Quý khách sẽ được Ban quản trị Mạng xử lý nhanh và trả lời sớm nhất cho Quý khách.
Trân trọng ,

Tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập

Đang xem: 14

Số lượt truy cập: 949536